CXN_052613_2611_Cách dùng người của Thủ Tướng Châu Xuân Nguyễn (nếu được tín nhiệm làm Thủ Tướng): ANH CHÂU. cho mình nhận thượng phương bảo kiến ngồi ghế trùm phủ đầu rồng dược không.-nhiệm vụ là. 1 bảo vệ an ninh phủ tt (GPCXN,MMDT)

Icon_Symbols_ĐCS_Stalin

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Stalin (Con quỷ sống giết 42 triệu dân)

Châu Xuân Nguyễn

Nguyên tắc của Úc, Mỹ v.v..
“The right man for the right job, no fear or favour, relevant experience is a must”

Đó là: “Đúng người đúng việc, không sợ bè phái và không vun xén bè phái, phải có kinh nghiệm  với công việc”.
Thí dụ về kinh nghiệm (chỉ cần làm tốt trong 1 lãnh vực cũng đủ), nếu là BT tài chánh phải là trong ngành tài chánh, thuế má, kế toán, quản lý nhiều người, đảng phái và xu hướng chính trị không quan trọng, dĩ nhiên là phải trung thực, không tham nhũng, và hết lòng phục vụ 90 triệu dân, không làm dc 3 điều sau cùng này thì mời rời khỏi ghế (vì không mua ghế nên không có chuyện thối tiền lại). Còn một câu nữa, là khi các Bộ Trưởng thấy CXN tham nhũng thì mới được tham nhũng, khi thấy CXN nói láo thì mới dc nói láo, khi thấy CXN không lo cho 90 triệu dân thì mới được lơ là bổn phận với dân.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
26.05.2013
Châu Xuân Nguyễn

————————-

thangkhosaigon

ANH CHÂU. cho mình nhận thượng phương bảo kiến ngồi ghế trùm phủ đầu rồng dược không.-nhiệm vụ là.
1 bảo vệ an ninh phủ tt
2-thanh trừ bầy sâu nái và phần tử văn nô trá hình sau khi cộng sản xuống cống
3-tiêu trừ những tham quan của chế độ mới
-4 thanh lọc đám sư sải quốc doanh./.

Để xem lúc đó anh còn đủ sức khoẻ và tâm trí hay không, sẽ bố trí công việc cho tất cả những ng theo phù hộ tôi trg lúc tranh đấu này, nhưng ko phải như CS (ai tàn ác nhất với quân thù sẽ làm Bộ Trưởng) nhưng mỗi người phải nhân việc đúng với khả năng của mình. Nếu bạn là học sinh trung học, cho dầu bạn đốt cháy 10 hay 100 cơ sở CS, bạn vẫn dc bố trí công việc phù hợp với lớp 12. Nếu vì vậy mà bạn ko đốt 100 căn thì tôi đành chịu, không thể làm như CS (Lê Duẫn tuân lời thằng Hồ giết 4 triệu sinh linh nên mặc dù là nông dân miền Nam vẫn dc làm TBT, điều này đem đến khốn đốn cho 90 triệu dân VN cho tới ngày nay và nợ sẽ phải trả bởi con cháu chúng ta 3 đời nữa.
Anh Châu

12 comments on “CXN_052613_2611_Cách dùng người của Thủ Tướng Châu Xuân Nguyễn (nếu được tín nhiệm làm Thủ Tướng): ANH CHÂU. cho mình nhận thượng phương bảo kiến ngồi ghế trùm phủ đầu rồng dược không.-nhiệm vụ là. 1 bảo vệ an ninh phủ tt (GPCXN,MMDT)

 1. Ủng hộ CP HCS của chú Châu 2 tay: Người đứng đầu ngành phải giỏi chuyên môn, không bè phái, dùng đúng người đúng việc thì đất nước mới phát triển được. Thà làm anh công nhân giỏi còn hơn làm anh quản lý tồi, CP muốn đất nước phát triển thì phải đặt đúng người đúng chỗ, không vì lợi ích cá nhân. CS vì lợi ích cá nhân tham ô, hối lộ nên đẻ ra rất nhiều quái thai làm hại đất nước, nên chính chúng bây giờ không thể nào giải quyết được những quái thai này và chắc chắn phải Xuống Hố Cả Nút (XHCN).

  Like

 2. Nhìn ra được người Tài khó lắm, Việt Nam chuyên đào tạo ra hoà đại nhân là chính mà, vậy Anh Châu có cách gì chứ khó lăm khó lắm…

  Like

 3. tôi ủng hộ quan điểm dùng người của anh Châu: đúng người, đúng việc
  “dụng nhân như dụng mộc” có chỗ dùng vào việc nầy, có chỗ dùng vào việc kia, chỗ nào không dùng được thì không dùng,
  nói cách khác là phải có chuyên môn vững vàng.
  tiểu nhân luôn luôn bè phái (do làm bậy nên không dám làm một mình),
  quân tử thường không bè phái, nhưng biết nhau và sẵn lòng chung chiến tuyến !

  Like

 4. Đúng như anh Châu nói. Trước hết phải đập tan cái nguyên tắc dùng người phản động của CS: Hậu duệ>Quan hệ>Tiền tệ>Trí Tuệ>Mặc kệ. Chính nguyên tắc dùng người này làm tan nát chính quyền, phát triển những phẩm chất tiêu cực và yếu kém của công chức. Các cụ nói “Danh có chính thì ngôn mới thuận” Tức là biết việc gì, giỏi việc gì làm việc nấy, đứng đúng vị trí thì mới có tiếng nói của mình, xã hội mới có trật tự, nhân tài mới có cơ hội trổ tài, nhân đức mới được coi trọng. Chứ còn như hiện nay thì giá trị đảo lộn hết cả

  Like

 5. Cuộc thanh trừng nội bộ do đồng chí Ba Ếch khởi xướng để trả thù lại những ngày sóng gió đã qua bắt đầu rồi .

  TIN NÓNG :
  Báo Thanh Niên : Ông Trương Duy Nhất bị bắt
  Chiều nay 26.5, nguồn tin Thanh Niên Online cho biết Cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an vừa tiến hành bắt giữ ông Trương Duy Nhất (49 tuổi, ngụ tại TP.Đà Nẵng) về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo điều 258, Bộ luật Hình sự.
  Ông Trương Duy Nhất nguyên là nhà báo nhưng được biết đến nhiều hơn với tư cách là chủ của trang blog Một góc nhìn khác.
  Hiện tại trang blog Một góc nhìn khác do ông Nhất điều hành đã không còn truy cập được.

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20130526/ong-truong-duy-nhat-bi-bat.aspx

  Like

 6. nếu như anh chau làm thủ tướng,thì tôi mong anh làm sao giải quyết công việc cho phù hợp theo khả năng của từng đối tượng,k vì bằng cấp như cs mà làm cho xh vô đạo đức,anh phải làm sao thằng hốt cức bò thì là thằng hốt cức bò,đừng để thằng hốt cức bò mà cho nó làm chủ tịch xã

  Like

  • Đúng vậy, phải đúng ng đúng việc. Để ng vào chức vụ quá khả năng thì làm công việc trì trệ, vì khi quá khả năng giải quyết, nó ko dám hỏi ai nên cứ để đó. Nhìn chúng giải quyết nợ xấu, BĐS, DNNVV đóng cửa, thất thu thuế là thí dụ điển hình

   Anh Châu

   Like

 7. Khi bè lủ cộng sản sụp đổ thì tất cả những gì chúng tạo ra từ trước đến này đều phải xóa bỏ hết làm lại từ đầu ,tất cả những thanh niên còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang ngồi trên giảng đường đai học đều phải thay đổi cách tiếp thu chương trình giáo dục mới,của chế độ mới,những ai không theo kịp hoặc bị ảnh hưởng nặng nề về nền giáo dục cộng sản đều phải bị thay thế, gửi các giáo sư,đi tu nghiệp nước ngoài để học hỏi,nhằm tiếp thu kiến thức để về truyền đạt lại cho sinh viên,học sinh bên cạnh đó bộ giáo dục kể từ chương trình cấp 2 trở đi định hướng từ từ cho học sinh tiếp thu nền giáo dục hiện đại,bên cạnh đó trong thời điểm quá độ cần phải giử lại những viên chức nhà nước thực sự có tài năng tiếp tục điều hành và trả công xứng đáng cho họ để họ toàn tâm toàn ý phục vụ, đào tạo nhân tài cho đất nước trong thời kỳ mới, thẳng tay loại bỏ những kẻ con ông cháu cha dùng tiền bạc quan hệ để chui vào những cơ quan trọng yếu của nền kinh tế, cho dù hiện tại chúng có là ai công lao như thế nào, cũng cần phải loại bỏ chúng không thương tiếc vì lợi ích của nhân dân, đất nước, ai có tài đức sẻ được trọng dụng thông qua thi cữ và lựa chọn công khai không có chỗ cho tiền bạc và mối quan hệ, mọi thay đỗi phải bắt nguồn từ trên xuống dưới. Mong anh Châu thực hiện đúng. Chúng ta sẻ từ từ thay đổi cho hợp với thời đại và lòng dân.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s