CXN_061314_5298_Tôi làm vậy thì có khác gì Cộng Sản bóp méo lịch sử từ 69 năm nay hay không bạn ??? để phục vụ mục đích Chính Trị của cá nhân Thủ Tướng Châu Xuân Nguyễn ????? (GPCXN,MMDT)

Lính Mỹ cho nước uống cho trẻ em VN rất công bình, tao 1 chai, 3 thằng bây cũng mỗi thằng 1 chai Coca Cola, ko có chuyện 2 hay 3 thằng chia 1 chai rồi tao là ng ban bố, riêng tao 1 chai  http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Lính Mỹ cho nước uống cho trẻ em VN rất công bình, tao 1 chai, 3 thằng bây cũng mỗi thằng 1 chai Coca Cola, ko có chuyện 2 hay 3 thằng chia 1 chai rồi tao là ng ban bố, riêng tao 1 chai http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Tính chửi thằng lunhlinh nhưng các vị anh hùng của trang cxn đã làm dùm rồi , xin cám ơn . chúc các vị khoẻ .và anh hùng hơn nửa . Trang cxn phản ảnh hiện thực xã hội vn quá chính xác , ngoài ra còn có yếu tố sữ học cực kỳ cao . Mong rằng CP HCS lấy trang cxn đưa vào chương trình sử học của nước nhà sau này .

Tôi làm vậy thì có khác gì Cộng Sản bóp méo lịch sử từ 69 năm nay hay không bạn ???
AC

5 comments on “CXN_061314_5298_Tôi làm vậy thì có khác gì Cộng Sản bóp méo lịch sử từ 69 năm nay hay không bạn ??? để phục vụ mục đích Chính Trị của cá nhân Thủ Tướng Châu Xuân Nguyễn ????? (GPCXN,MMDT)

 1. A.Châu nói rất đúng, có công với đất nước dân tộc thì ko cần tượng đài hay ca tụng, hình ảnh của người đó sẽ vĩnh viễn được tôn trọng trong lòng người dân!!
  Còn “thánh” bịp thì trước sau sẽ bị phỉ nhổ muôn đời như thánh quỷ nằm ở hố xí Ba Đình đó, nó cần 1 lũ 3 triệu quỷ con đệ tử tâng bốc tuyên truyền rêu rao!
  Nhất định Hồ đại quỷ sẽ bị vạch mặt bởi sự thật!!

  Like

 2. Chưởi bên kia bọn Mod nó không duyệt, quay sang đây thì 100% bác Châu bật đèn.
  http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/tau-trung-quoc-giat-lui-ve-mui-tau-viet-nam-3003782.html
  Mẹ kiếp bọn CS súc vật, đọc tin than khóc của chúng mày mà bà thấy sướng rên. Ngưu tầm tầm ngưu…, trước đây Dân thường VN bị túm vô đồn CA, bị đánh chết, tụi bay trả xác người xấu số rồi tráo trở phán như đúng rồi: Do nạn nhân tự treo cổ lên cửa sổ bằng dây giày. Hoặc Dân đi xe máy bị CA đánh, bọn chó CA phán do Dân tự ngã hoặc lao đầu vào dùi cui…, rồi huề cả làng trên thế thắng của bọn CA.
  http://vtc.vn/457-488444/ban-doc/dui-cui-canh-sat-co-dong-lam-vo-so-nan-nhan.htm
  http://www.haivl.com/link/2245
  Trời đất có mắt cả.
  Bây giờ ngoài khơi kia, bọn TC đang ỉa cho vào mặt CSVN, dí đít tàu chúng nó vào mũi chúng bay để diễn trò bẩn.
  Thật đúng là, chỉ có bọn CS súc vật mới đủ độ bẩn để chỉ nghĩ ra được những thứ mọi rợ nhất hành tinh này !!

  Like

 3. Dây thòng lọng kinh tế do anh Châu và bạn hửu quấn vào cổ bọn cộng sản VN đang ngày càng siết chặt . Bọn quỷ đỏ cộng sản VN đã bắt đầu ngộp thở , co giật . Hảy một lòng , chung tay góp sức siết chặt thêm nữa , cho đến khi chắc chắn chúng không còn hiện trê đất nước VN đau khổ này mới thôi .

  BBC – Tiến sỹ kinh tế XHCN Lê Đăng Doanh :

  “Hiện nợ công đang lên quá nhanh. Việt Nam lại ở trong tình trạng lấy nợ mới trả cho nợ cũ và các khoản thu ngân sách không đủ cho chi tiêu thường xuyên . Bộ trưởng Tài chính có nêu lên là phải tăng thu ngân sách đến 12-14% trong những năm tới thì mới đảm bảo được.”
  “Nhưng với tình hình hiện nay thì điều đó rất khó thực hiện.”
  …..
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2014/06/140612_ledangdoanh_interview.shtml

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s